Chung tay cùng thành phố Phan Thiết (Binh Thuận) phòng, chống dịch Covid- 19, Công ty TNHH DV Du lịch & Thương mại Nông Thị Dubai Việt Nam (thuộc Hưng Thịnh Group) đã dành tặng địa phương này 2.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Covid- 19.

Đây là số lượng không hề nhỏ tặng cho Phan Thiết trong những ngày đầu thành phố này bùng dịch. “Việc chống dịch ở đây hết sức cấp bách. Chúng tôi sẵn sàng góp một tấm lòng bằng những gì cần thiết nhất cho Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung để đẩy lùi dịch bệnh”, ông Trần Vũ Phương, Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Đầu tư Hưng Thịnh đã bày tỏ khi trao tặng dụng cụ xét nghiệm cho thành phố Phan Thiết. 

Ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UBND TP Phan Thiết đón nhận sự hỗ trợ tích cực và đầy sẻ chia từ Hưng Thịnh Group đã có lời: “Trong điều kiện vật tư, thiết bị y tế chống dịch khó khăn như hiện nay, hành động chung tay của Hưng Thịnh Group hết sức kịp thời và có ý nghĩa. TP Phan Thiết mong sẽ nhận được nhiều sự giúp sức từ các cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh để tăng thêm sức mạnh cho đội ngũ tuyến đầu”. 

 
 
 
Được hỗ trợ bởi Dịch