Với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn về sản phẩm cho đội ngũ cán bộ nhân viên (CBNV), đồng thời khơi dậy niềm tự hào về thương hiệu HTG, P.Nhân sự HTG đã phối hợp cùng Bà Vũ Đức Phương Linh - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Titanium Hưng Thịnh tổ chức thành công chương trình đào tạo "Kiến thức về một số sản phẩm của HTG”, cụ thể như: Ilmenite, Rutile, Zircon sand, Monazite.... Chương trình diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/6 tại hai khu vực Bình Thuận và TP.HCM, thu hút đông đảo CBNV tham gia.

     Chương trình đào tạo đã mang đến cho CBNV những kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm mà HTG đang khai thác, nghiên cứu và chế biến. Qua đó, mỗi CBNV có cơ hội hiểu rõ hơn về giá trị và ứng dụng của từng sản phẩm, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng niềm tự hào chung về thương hiệu HTG.

     BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bà Vũ Đức Phương Linh cùng toàn thể CBNV đã sắp xếp thời gian tham gia chương trình. BTC cũng hy vọng rằng những kiến thức thu thập được từ chương trình đào tạo sẽ giúp ích cho CBNV trong công việc và góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu từ chương trình đào tạo

 

 

Được hỗ trợ bởi Dịch