Hiện nay, Hưng Thịnh đang có những sản phẩm chính:

* Quặng thô khai thác tại các mỏ có hàm lượng TiO2 30% - 40%

* Ilmenite, Zircon, Rutile, Monazite, Leucoxen

* Quặng tinh với hàm lượng TiO2 52%

* Xỉ Titan với hàm lượng TiO2 đến 93%

Sản phẩm của Hưng Thịnh được quản lý trong suốt quá trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra để đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Quặng thô

Quặng thô được tách tuyển từ quặng sa khoáng, có hàm lượng TiO2 30% - 40%. Trong quy trình sản xuất, quặng thô sẽ tiếp tục được sử dụng làm nguyên liệu chế biến ra quặng tinh với hàm lượng TiO2 cao hơn.

Zircon

Zircon với hàm lượng cao được dùng trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng như gạch men, gốm sứ… và ngành công nghiệp điện tử.

Ilmenite

Ilmenit là một khoáng vật titan-sắt ôxit có từ tính yếu, có màu xám thép hay đen sắt, có công thức hóa học FeTiO3, được làm từ nguồn quặng titan sa khoáng. Tỷ trọng : 4,7 đến 4,79 so với nước. Có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp: sản xuất xỉ titan, sản xuất que hàn, sản xuất dioxit titan và titan kim loại.

Rutile

Sản phẩm Rutile của Hưng Thịnh có hàm lượng cao, được dùng nhiều trong công nghệ sản xuất que hàn.

Monazit

Monazit là một khoáng vật phốt phát có màu vàng nâu đỏ chứa các kim loại đất hiếm. Nó thường tồn tại ở dạng các tinh thể nhỏ riêng lẻ. Trong thực tế có ít nhất 4 loại monazit, tùy thuộc vào vị thành phần nguyên tố tương đối trong khoáng vật

Quặng tinh

Được chế biến từ quặng thô có hàm lượng TiO2 30% - 40%, sản phẩm quặng tinh của Hưng Thịnh được nâng hàm lượng TiO2 lên đến 52%. Và đây là nguồn nguyên liệu để sản xuất xỉ Titan.

Xỉ Titan

Sản phẩm xỉ Titan của Hưng Thịnh có hàm lượng TiO2 cao, đến 93%, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đây là sản phẩm Titan có độ tinh khiết cao nhất Việt Nam hiện nay. Mặt khác, quy trình công nghệ khép kín từ khâu khai thác sa khoáng tại các mỏ quặng đến tuyển tinh thành Ilmenite và cuối cùng là luyện thành xỉ đều được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt qua từng giai đoạn và chính quy trình này góp phần làm cho giá thành tối ưu.

Gang trắng

Sản phẩm đồng hành cùng xỉ Titan là gang trắng được dùng làm nguyên liệu đầu vào trong ngành công nghiệp luyện thép.

Được hỗ trợ bởi Dịch