1. Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động và thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong, Công ty TNHH MTV Nhà máy xỉ Titan Hưng Thịnh đã hỗ trợ học sinh khó khăn 87 máy tính bảng, trị giá 348 triệu đồng. Ngày 06/11/2021, ông Phạm Văn Định, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Đầu tư Hưng Thịnh lần lượt trao 47 máy tính bảng cho học sinh nghèo các xã Hòa Thắng và Hồng Phong (huyện Bắc Bình). Trước đó, ngày 02/10/2021, ông Trương Huỳnh Anh Thoa, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà máy xỉ Titan Hưng Thịnh đã cùng Tỉnh Đoàn Bình Thuận trao 40 máy tính bảng cho học sinh có gia cảnh khó khăn, phải học trực tuyến do dịch bệnh.

Chủ tịch Hưng Thịnh Group Phạm Văn Định trao tặng máy tính cho học sinh xã Hòa Thắng - Bắc Bình

2. Hội khuyến học tỉnh Bình Thuận đánh giá, sự giúp đỡ thiết thực của Nhà máy xỉ Hưng Thịnh nói riêng, Hưng Thịnh Group nói chung đã góp phần cùng tỉnh chăm lo tương lai cho các cháu thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; những cháu mồ côi do mất người thân trong cơn đại dịch. Một việc làm rất có ý nghĩa nhân văn.

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà máy xỉ Titan Hưng Thịnh Trương Huỳnh Anh Thoa trao 40 máy tính bảng cho Tỉnh Đoàn Bình Thuận

3. Hội khuyến học tỉnh Bình Thuận đánh giá, sự giúp đỡ thiết thực của Nhà máy xỉ Hưng Thịnh nói riêng, Hưng Thịnh Group nói chung đã góp phần cùng tỉnh chăm lo tương lai cho các cháu thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; những cháu mồ côi do mất người thân trong cơn đại dịch. Một việc làm rất có ý nghĩa nhân văn.

4. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận cũng đã có Thư Cảm ơn Công ty TNHH MTV Nhà máy xỉ Titan Hưng Thịnh. Trong thư nhấn mạnh: “Đây là sự hỗ trợ hết sức ý nghĩa, quý báu đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được học tập. Tiếp thêm nguồn lực, cổ vũ các em vững tin vượt qua những khó khăn, thực hiện ước mơ của mình”.

 

Được hỗ trợ bởi Dịch