Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Đầu tư Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Group) là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản, đặc biệt hiểu biết rõ, sâu sắc về khoáng sản Titan tại Bình Thuận. Ngay những năm 2000, chúng tôi đã khai thác, chế biến các sản phẩm tinh quặng: Ilmenite, Rutile, Monazite, Zircon, Leucoxen đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Hưng Thịnh từ trước đến nay được dùng làm nguyên liệu đầu vào cho nhiều ngành công nghiệp và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất gạch, gốm, sứ, thủy tinh, sơn, luyện kim, que hàn, bột màu và nguyên liệu đa dạng cho nhiều ngành công nghiệp khác. Chiến lược phát triển lâu dài của Công ty là tập trung đầu tư nhà máy chế biến sâu theo quy hoạch của Chính phủ.

Trong thời gian qua, mặc dù ngành công nghiệp khai thác và chế biến Titan có nhiều khó khăn do phải từng bước đáp ứng các yêu cầu mới của Chính phủ nhưng Hưng Thịnh vẫn luôn duy trì sản xuất, không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ khai thác, chế biến, phát triển sản phẩm có giá trị cao và tìm kiếm mở rộng thị trường xuất khẩu.

Chiến lược, mục tiêu phát triển: Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu nguyên liệu quặng Titan cho các cơ sở chế biến sâu trong và ngoài nước; Hợp tác đầu tư với đơn vị có tiềm lực để xin cấp phép thăm dò và khai thác khoáng sản Titan quy mô lớn, tạo vùng nguyên liệu bền vững; Hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị ngoài nước nhằm đưa dây chuyền công nghệ chế biến sâu titan: xỉ titan, pigment vào hoạt động, tạo được sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Ban lãnh đạo Hưng Thịnh: 

  • Là những người lính dày dặn kinh nghiệm trên mặt trận kinh tế, chính trị, văn hóa... và các lĩnh vực khác.
  • Nhiệt liệt hưởng ứng và ủng hộ tinh thần khởi nghiệp và khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc gắn liền với phát triển Hưng Thịnh Group vững mạnh là nhiệm vụ chủ đạo của BLĐ Hưng Thịnh.
  • Thượng tôn pháp luật, hài hòa lợi ích, phát triển bền vững là cơ sở quyết định các chiến lược phát triển Hưng Thịnh Group của Ban lãnh đạo trong ngắn, trung và dài hạn.
  • Bản lĩnh, tài năng, tâm trong, trí sáng, đoàn kết, kỷ luật là giá trị cốt lõi của BLĐ Hưng Thịnh.
  • Quản lý khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại, quan hệ đối nội và đối ngoại sâu rộng là thế mạnh của BLĐ Hưng Thịnh.
  • BLĐ Hưng Thịnh luôn luôn chủ động kiểm soát nội bộ, tổ chức công việc đúng người - đúng việc - linh hoạt - phù hợp - hiệu quả.
  • Tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, văn minh, nghĩa tình là trọng trách của BLĐ Hưng Thịnh.
  • Truyền cảm hứng, đam mê và tinh thần sáng tạo ra giá trị mới mỗi ngày cho từng cá nhân và tập thể Hưng Thịnh Group là vai trò dẫn dắt của BLĐ Hưng Thịnh.
  • Huy động và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn, sự nhiệt tình, trách nhiệm, tính chủ động của từng cá nhân gắn bó lâu dài với Hưng Thịnh Group là việc làm quan trọng của BLĐ Hưng Thịnh.
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chữ tín, đạo đức kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc của BLĐ Hưng Thịnh.

BLĐ Hưng Thịnh nhận thức sâu sắc rằng: Thành công của thương hiệu Hưng Thịnh Group là kết tinh giá trị lao động và sự cống hiến tâm-trí-lực của từng cá nhân hành động theo Tôn chỉ gắn liền với Sứ mệnh và Tầm nhìn, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Hưng Thịnh Group.

Được hỗ trợ bởi Dịch